50 Trang web công việc freelancer cho lập trình viên và người thiết kế website

Bài viết được dịch từ blog Hongkiat

Lời bàn của Vinacode:

Cộng đồng làm freelancer tại Việt Nam thường hay kiếm việc xoay quanh một số trang quen thuộc như Freelancer.com, Elance, Odesk… là do kinh nghiệm truyền lại từ những người đi trước. Nhưng thực ra trên thế giới có rất nhiều trang web khác chứa việc cho freelancer cũng rất chất lượng. Mặc dù danh sách các trang freelancer trong bài viết này này không còn mới, vì gần đây đã có một số vụ mua bán và sáp nhập giữa các trang (ví dụ như Freelancer.com mua lại ScriptLance và vWorker); nhưng bạn hãy yên tâm vì khi mình truy cập vào trang web cũ thì sẽ được tự động chuyển sang trang web mới. Chúc bạn may mắn!

Trở thành một freelancer có thể là một giấc mơ đối với nhiều designer và lập trình viên. Bạn không những được lựa chọn công việc mà mình thực sự cảm thấy hứng thú, mà ngoài ra bạn cũng có được sự linh động hoàn toàn về thời gian, người mà bạn muốn làm việc cùng và nơi mà bạn muốn làm việc.

Danh sách 50 trang web freelancer tốt nhất dành cho lập trình viên và designerDanh sách 50 trang web freelancer tốt nhất dành cho lập trình viên và designer


Tuy nhiên, điều gì cũng có mặt trái của nó. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bị mất việc một cách đột ngột? Bài viết sau đây dành riêng cho các designer và lập trình viên, những người muốn đạt được sự tự do về mặt tài chính trong nghề freelancer. Chúng tôi sẽ đưa ra danh sách 50 Trang web công việc freelancer tốt nhất và bạn có thể muốn lướt qua để xem liệu mình có bị bỏ sót cái nào trong số chúng không. Nếu bạn là một công ty hoặc cá nhân đang tìm kiếm để outsource hoặc thuê người làm, thì những trang web sau đây cũng rất có ích cho bạn. Nào chúng ta hãy cùng khám phá nhé!

GetAFreelancer

GetAFreelancerSăn tìm một dự án hoặc đăng tải một dự án trên nền tảng này để nhận những bid (đặt giá) tốt nhất từ rất nhiều nhà thiết kế web, copywriter hoặc các lập trình viên freelancer. Cung cấp hoặc nhận về công việc với giá tốt nhất. Đăng ký ngay hôm nay để làm việc như là một nhà cung cấp (provider) hoặc người tìm việc nhé. Nhưng bạn cũng nên cẩn thận và tỉnh táo trước khi đặt niềm tin vào bất cứ ai, vì có rất nhiều sự gian lận ở cả hai phía.

Odesk

OdeskTừ khi bắt đầu vào năm 2004, trang việc làm trực tuyến này thật sự dấn thân vào một cuộc cách mạng trong cách mà thế giới làm việc. Nó là hướng tiếp cận win-win (hai bên cùng có lợi) giữa cả nhà cung cấp dịch vụ và những người chủ, công việc sẽ được chuyển đến những con người tài năng nhất, và thực sự đó là một tài sản cho cả hai phía. Giá trị trung bình cho một công việc ở đây vào khoảng $5000 đô-la.

RentACoder

RentACoderRentACoder là một trang web nơi mà các lập trình viên phần mềm có thể tìm được vô số công việc và kiếm được rất nhiều tiền. Đây là trang web hoàn toàn hợp pháp và có một thực tế là chỉ có một số lượng vừa phải những công việc tạo ra hứng thú đối với người tìm việc.

Project4hire

Project4HireTrang web freelancer này đưa ra rất nhiều các cơ hội tới các nhà cung cấp việc làm và do đó yêu cầu họ phải trả một số tiền nhỏ làm hoa hồng cho trang web này, được xem như phần thưởng cho một dự án. Gạt vấn đề này qua một bên, thì nó là một nền tảng rất dễ sử dụng để đăng tải các dự án và tìm các freelancer chuyên nghiệp trong các lĩnh vực như: lập trình viên, người tư vấn, thiết kế đồ họa.

Scriptlance

ScriptLanceTruy cập tới hàng ngàn designer và lập trình viên với kiến thức có chiều sâu về rất nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau, trải dài từ Joomla, C++ cho đến các yêu cầu về SEO.

GetACoder

GetACoderSự phát triển của một công việc kinh doanh được quyết định bởi những tài nguyên có thể khám phá và truy cập, để nhận được những lợi thế cạnh tranh. Tiết kiệm chi phí và tăng tính hiệu quả bằng việc outsourcing công việc lập trình, viết lách và thiết kế website của bạn tới đúng người tại cổng freelancer trực tuyến nổi tiếng này.

Digitalpoint Forum

Digital Point ForumBên cạnh việc là một diễn đàn rất hữu ích dành cho các webmaster, Digitalpoint cũng là một nơi cực kỳ chiến lược, nơi mà bạn có thể outsource công việc và tìm thấy những chuyên gia freelancer liên quan.

Smashing Jobs

Smashing JobsMột điều tuyệt vời khi đăng công việc của bạn tại trang web này thì ngoài việc các công việc đó sẽ được liệt kê ở đây, thì nó còn được hiển thị trên một trong 20 blog lớn nhất thế giới. Đây một lần nữa là một cổng công việc rất tốt để tìm các công việc về lập trình và thiết kế, bên cạnh những trang khác.

Elance

ElanceĐây là trang việc làm trực tuyến nổi tiếng dành cho các freelancer, đồng thời cũng là một trong những nơi lớn nhất để gặp được những chuyên gia trong kinh doanh, kỹ thuật và tiếp thị khả năng chuyên môn để nhận làm việc với một mức giá chấp nhận được.

Sitepoint Marketplace

SitePoint JobsSitepoint là một diễn đàn nổi tiếng trả tiền cho các webmaster. Hãy tìm kiếm trong các thể loại tại trang web này để tìm các freelancer và khách hàng từ rất nhiều lĩnh vực từ khắp nơi trên thế giới.

Simply Hired

Simply HiredĐây là một trang công việc trực tuyến cho phép bạn tìm thấy rất nhiều dạng công việc, từ freelancer cho đến việc làm toàn thời gian, dựa trên vị trí địa lý của bạn, kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực đó.

Metafilter Jobs

Metafilter JobsTìm kiếm và chia sẻ công việc cùng với những thành viên khác của trang web và đánh dấu khoảng cách của công việc từ vị trí của bạn, dựa trên kinh độ/vĩ độ mà bạn đã nhập vào profile của mình.

Problogger Jobs

Problogger JobsNếu bạn là một người có đam mê công việc viết blog, là người có hoặc mong muốn kiếm được nguồn thu nhập tiềm năng bằng sở thích ‘blogging’, thì problogger.net là một lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Bằng việc hợp tác với những blogger khác, chia sẻ kinh nghiệm và nâng blog của bạn lên một tầm cao mới. Phần jobs (công việc) tại blog này có thể mang đến cho bạn một số công việc về blogging với mức thù lao cũng khá, điều quan trọng là bạn được làm công việc mà mình yêu thích.

Dice

DiceDice là một bộ máy tìm kiếm công việc chuyên dành cho các công việc về công nghệ. Nó đưa ra một không gian ngách để giúp tìm chính xác công việc về công nghệ mà mình cần. Dice cũng đưa ra lời khuyên về cách viết hồ sơ xin việc và cách thi để lấy các chứng chỉ về IT, và cũng có rất nhiều bàn luận trên diễn đàn.

Guru

GuruGiống như những trang web freelancer khác, đây là một nguồn tài nguyên để tìm thấy những chuyên gia thuộc loại tốt nhất ở trong ngành từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, nó có phương thức thanh toán an toàn thông qua Escrow khiến trang web này có điểm nổi trội hơn các trang web freelancer khác. Từ lĩnh vực kinh doanh, sáng tạo nghệ thuật cho tới công nghệ, hãy lựa chọn thể loại ưa thích của bạn và bắt đầu nhé.

99designs

99designsNếu bạn muốn vẽ vì khả năng vẽ của bạn khá tốt và bạn muốn kiếm tiền từ nó, thì bạn có thể thử tay nghề tại 99Designs. Về cơ bản thì nó là một trang web nơi mà rất nhiều công ty đưa ra yêu cầu về thiết kế logo, banner và website cho họ. Họ chỉ đưa cho bạn thông tin về nền tảng công ty của họ, các ý tưởng và mục tiêu. Các designer sẽ dựa trên các thông tin này để thiết kế logo hoặc bất kỳ cái gì được yêu cầu bởi công ty đó. Nếu cuộc thi được tổ chức bởi một công ty muốn sản phẩm nào đó, thì họ sẽ thưởng cho designer với một món tiền đã ấn định trước.

Behance Job

Behance JobTìm thấy năng suất và sáng tạo bằng cách thực hành tại phần danh sách công việc của trang web này, cái mà họ đã tuyên bố là ‘giúp cho ý tưởng thành hiện thực’. Trang web đặc biệt này được biết đến như là nơi chuyển ý tưởng sáng tạo thành những dịch vụ và sản phẩm có ích, giúp cho ý tưởng độc đáo của bạn thăng hoa.

Mistersoft Freelancing

Mistersoft FreelancingBạn có thể cần một flash designer, một copywriter, một người quản lý SEO, một lập trình viên, một chuyên gia nhập liệu hay bất kỳ một người chuyên nghiệp nào khác, thì bạn sẽ tìm thấy những freelancer thuộc loại tốt nhất tại trang web này.

37signals Jobs

37signals Jobs37signal Jobs là trang việc làm cung cấp một diện rộng nội dung từ nhiều vùng địa lý khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm để thuê một lập trình viên hoặc designer từ khắp nơi trên thế giới, thì 37signal Jobs là trang web xứng đáng để bạn tham gia vào.

Bixee

BixeeĐây là một cổng công việc lai (hybrid) cũng là một phần trước đây của Ibibo, đó là một nền tảng mạng xã hội nổi tiếng tại Ấn Độ. Ở đây, bạn có thể tìm được các công việc phù hợp và các công việc nghiên cứu sáng tạo tại cùng một nơi.

Jobs On Webdesignerwall

Jobs On WebdesignerwallDesign Jobs on the Wall — là một trang việc làm được quản lý bởi Web Designer Wall, nơi mà các chuyên gia sáng tạo đến để tìm những cơ hội việc làm. Khi mà bạn đăng công việc của mình tại đây, thì nó sẽ ngay lập tức hiển thị trên Web Designer Wall và những trang web trong cùng mạng lưới khác, nơi mà các designer sẽ nhìn thấy công việc này. Là một trang web đáng để theo dõi, Web Designer Wall xuất hiện trên rất nhiều cổng thông tin trực tuyến và các ấn bản thiết kế.

Coroflot

CoroflotCoroflot là một trang web về việc làm dành cho những bậc thầy về sáng tạo — thiết kế nhắm tới những công việc mở và các portfolio của các designer — Coroflot tạo ra sự kết nối. Các tư vấn về nghề nghiệp và tuyển dụng, các bí quyết làm portfolio, làm thế nào để tìm được một công việc thiết kế và các cuộc khảo sát về mức lương trong lĩnh vực thiết kế đã khiến Coroflot trở thành một nguồn tài nguyên có giá trị cho cộng đồng thiết kế.

Freelanceswitch Jobs

Freelanceswitch JobsCung cấp các yêu cầu tới tất cả những chuyên gia làm freelancer, trang web này không những giống với những trang khác là nơi để tìm các dự án và tìm kiếm nguồn nhân lực tốt nhất. Thay vì đó, nó cũng phục vụ như là một ngân hàng thông tin dành cho các freelancer và các khách hàng, cung cấp cho họ những bí quyết để thỏa thuận dễ dàng và có ích cũng như là một môi trường làm việc tương tác và lành mạnh.

Designm.Ag

Designm.AgLực lượng các designer và lập trình viên bây giờ có thể tìm thấy các công việc toàn thời gian cũng như công việc freelancer từ khắp nơi trên thế giới thông qua chỉ vài cú click chuột. Cảm ơn Designm, vì nhờ có nó mà các chuyên gia tài năng trong lĩnh vực bây giờ đã được trả tiền cho cái mà họ xứng đáng và không còn phải cực nhọc làm những dự án nhỏ và ít tiền nữa.

Lime Exchange

Lime ExchangeTạo ra một sân chơi nơi gặp gỡ của các tài năng freelancer và các nghiệp vụ kinh doanh từ nhỏ đến lớn khắp nơi trên thế giới, LimeExchange cho phép các chuyên gia không những chỉ tìm thấy những cơ hội để sinh lợi hoặc khiến công việc được hoàn thành mà nó cũng còn tương tác với những nền tảng QnA khác và chia sẻ sự giới thiệu cũng như những bí quyết trên toàn cầu, tương ứng với lĩnh vực của họ.

Crowd Spring

Crowd SpringĐiều gì đã làm cho Crowdspring khác biệt và nó không có cảm giác như là một trang việc làm? Bạn không phải cố cạnh tranh với những đối thủ khác bằng cách giảm giá. Bạn cũng không cạnh tranh với những người khác, người mà có portfolio tốt hơn. Vậy làm thế nào mà bạn có thể lấy được dự án?; Chính sự sáng tạo của bạn mới thực sự giúp bạn kiếm được dự án. Bạn vẫn sẽ phải cạnh tranh với những người khác, nhưng theo một cách lành mạnh hơn. Đó là bạn gửi bản thiết kế của mình để thắng dự án đó, không phải là nhờ giá cả.

IFreelance

IFreelanceNếu bạn đang cần một chuyên gia có nhiều kinh nghiệm hay chỉ là một người mới vào nghề nhưng có khả năng, thì đây là nơi để tìm những người xuất sắc nhất trong nhiều lĩnh vực như thợ nhiếp ảnh, thiết kế web, proofreader, nhập liệu, kế toán và nhiều freelancer có kỹ năng khác. Các freelancer ở đây cũng tự do để lựa chọn dự án phù hợp với sở thích của mình. Còn gì hơn thế phải không nào? Bạn không phải bực mình vì phải trả tiền môi giới cho “cò” nữa nhé!

People Per Hour

People Per HourDựa trên một hệ thống đặt giá đơn giản, bạn có thể thuê được những freelancer có năng lực và thích thú vì sự linh hoạt của yêu cầu trong khi tiết kiệm được tiền bạc và thời gian. Marketing, luật, kế toán, viết lách, lập trình là một số lĩnh vực phổ biến nhất trên trang web này.

Krop

KropKrop là một trang công việc và một website chứa tài nguyên về nghề nghiệp cho các chuyên gia sáng tạo. Bất kể là bạn đang tìm kiếm một công việc hay đang săn tìm một tài năng xuất sắc, thì Krop là một công cụ đơn giản nhưng đầy sức mạnh để tiến tới kết nối với thế giới của những trí tuệ tài năng nhất cùng với những công ty thuộc loại tốt nhất.

Sologig

SologigLà cầu nối lấp đầy khoảng cách giữa những nhân viên có kinh nghiệm và những người chủ có uy tín, trang web này được biết đến là có những tài năng thuộc loại tốt nhất trong rất nhiều lĩnh vực. Bạn có thể tìm kiếm cả những hợp đồng làm việc bán thời gian hoặc toàn thời gian cũng như là các cơ hội tư vấn để nuôi dưỡng tài năng của mình lâu dài trong khi vẫn kiếm được tiền bạc rủng rỉnh trong túi.

Joomlancers

JoomlancersTất cả các chuyên gia về Joomla thì bây giờ có thể nhảy vào vui thích tại đây, vì nó là trang web cung cấp nhiều công việc khác nhau liên quan đến Joomla. Hãy truy cập và tìm công việc để bổ sung vào sự tín nhiệm của bạn như là một chuyên gia về Joomla và nó sẽ thưởng cho bạn với số tiền xứng đáng.

Journalism Jobs

Journalism JobsĐây là sự lựa chọn tốt nhất của bạn, nếu lĩnh vực của bạn liên quan đến công việc báo chí và bạn muốn kết hợp với một tờ tạp chí, trang tin, radio, TV hay bất kỳ phương tiện truyền thông nào khác. Bên cạnh đó, bạn có thể luôn cập nhật với những sự kiện mới nhất trong lĩnh vực cùng với những tin tức và các bài viết được đăng tải liên tục tại đây.

Authentic Jobs

Authentic JobsNhững chuyên gia sáng tạo về web có thể tìm kiếm những công việc toàn thời gian hấp dẫn hoặc các cơ hội làm freelancer ở đây và kết hợp với những cái tên nổi tiếng trong ngành như Sony BMG, HBO, HP, Facebook và nhiều những tên tuổi lớn khác.

GoFreelance

GoFreelanceBây giờ rất dễ để tiếp thị các dịch vụ freelancer của bạn và tìm thấy tất cả các nghiệp vụ kinh doanh mà bạn cần để thành công. GoFreelance có hàng ngàn công việc trong cơ sở dữ liệu, cùng với những bản hợp đồng mới nhất và các dự án được đăng lên hàng ngày. Vì thế bạn hãy bắt đầu nghề làm việc tại nhà của mình ngay hôm nay bằng cách đăng ký một phiên bản miễn phí của một báo cáo tổng hợp về các công việc freelancer: các công việc đang ‘hot’, các dự án ‘cool’ được gửi qua email cho bạn mỗi ngày và kèm theo một khóa học 10 ngày miễn phí: ‘Bí mật của một freelancer thành công’

Freelance Designers

Freelance DesignersCác lĩnh vực thiết kế, thiết kế quảng cáo, sản xuất video, kiến trúc, SEO, thiết kế và lập trình web là những thể loại chính tại trang công việc này dành cho các freelancer. Để chính xác hơn thì bạn hãy truy cập vào các danh mục con, bạn có thể tìm thấy các công việc liên quan dưới danh sách các thể loại chính nói trên.

LogoMyWay

LogoMyWayNhận một logo được thiết kế lý tưởng tại đây cho công ty hoặc trang web của bạn. Cho phép hàng ngàn chuyên gia xuất sắc cạnh tranh để nhận được phần thưởng mà bạn đã đưa ra và đổi lại bạn có thể tùy ý chọn lựa logo phù hợp. Mức phí tối thiểu để bạn có thể tổ chức một cuộc thi ở đây là $200 đô-la.

Freelancer.Co.Uk

Freelancer.Co.UkCho phép thanh toán qua Escow, đây là một trang web đáng tin cậy khác dành cho các freelancer. Hãy bắt đầu từ danh sách công việc hoặc tham gia một cuộc thi, là một trang độc nhất có chứa một số thể loại khác thông thường giống như sourcing & manufacturing, multimedia & media, chăm sóc trẻ và quản trị hệ thống có thể đi kèm với những thể loại freelancer nổi tiếng như là viết lách, dịch thuật, xử lý ảnh và những lĩnh vực khác.

AllFreelanceWork

AllFreelanceWorkĐây là một nơi đích thực dành cho các freelancer cùng với việc tạo ra portfolio thích hợp và trang công việc, tất cả có sẵn tại chỉ một nơi. Nói ngắn gọn, bạn có thể học và kiếm thêm thu nhập tại đây.

Pro-Freelance

Pro-FreelancePro-Freelance là một nền tảng nơi mà các freelancer có thể tìm thấy tất cả các dự án từ những trang web quan trọng nhất và những người chủ dự án có thể tìm thấy những chuyên gia tốt nhất với mức giá rất hợp lý. Bạn cũng có thể tự do đề xuất dịch vụ của bạn trên trang được phân loại của mình.

FreelanceWebmarket

FreelanceWebmarketHàng ngàn lập trình viên và nhà thiết kế web chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới như Hoa Kỳ, Anh, Canada, Ấn Độ và nhiều quốc gia khác đang tập trung tại đây, trang web sẽ đưa quảng cáo của bạn đến tay trên 1000 chuyên gia trong ngành. Bạn có thể outsource sang các nước khác hoặc là yêu cầu các chuyên gia đến từ quốc gia mà bạn đang sống trên FreelanceWebmarket để cắt giảm chi phí đến mức tối thiểu.

WordPress Freelance

WordPress FreelanceWordPress thực sự là nền tảng tốt nhất để làm blog. Thông qua trang web này bạn có thể tìm kiếm những lập trình viên và designer chuyên về WordPress, và có thể nói họ là những người xuất sắc nhất trong lĩnh vực này.

FreelanceWriting

FreelanceWritingNhư cái tên đã nói lên nhiều điều, trang web này là trung tâm để kiếm tiền bằng cách viết lách. Từ việc đọc những bí quyết về những phong cách viết khác nhau, tham gia các cuộc thi viết tới việc tìm kiếm những dự án viết lách dành cho freelancer và các lựa chọn nghề nghiệp hấp dẫn dành cho người viết, bạn có thể tìm thấy tất cả chúng ở đây. Đây là trang web mà chúng ta có thể nói rằng đó là freelancer với phong cách khác biệt.

Php-Freelancers

Php-FreelancersPhp-Freelancers là một trang web đầy đủ dịch vụ có thể gọi là “One stop” nơi mà các những người đi thuê có thể đăng tải những dự án của họ một cách miễn phí và sẽ có những freelancer nhiều kỹ năng trên Php-Freelancers cạnh tranh để bid (đặt giá) vào dự án của bạn. Php-Freelancers tạo ra cho bạn một cảm giác tin tưởng rằng những freelancer của chúng ta có thể thể bắt gặp dự án của bạn cho dù dự án đó có lớn hay bé đến thế nào đi chăng nữa.

Webdirections Jobs

Webdirections JobsMột trang web việc làm trực tuyến khác dành cho những chuyên gia về web, ở đây bạn có thể tìm thấy những công việc toàn thời gian, freelancer, công việc bán thời gian hoặc thậm chí các giao kèo cơ bản nhất.

Jsninja Jobs

Jsninja JobsLà một trang web tuyệt vời đăng tuyển các công việc chủ yếu tại Mỹ, Anh, Canada và những quốc gia phát triển khác. Bạn có thể tìm thấy các công việc freelancer ở đây trong các lĩnh vực dành cho lập trình viên, designer và viết lách.

Bidhire

BidhireKhông có freelancer hoặc người đăng tuyển nào bị tính phí, Bidhire tạo ra một lợi thế lớn khi so sánh một số trang web khác như Scriptlance, Elance và một số khác nữa khi họ tính phí đăng ký từ buyer (người đăng tuyển công việc) và freelancer để đăng dự án hoặc bắt đầu đặt giá.

DesignCrowd

DesignCrowdDesignCrowd là một trang chuyên về công việc thiết kế mang lại cơ hội cho những người sáng tạo. Các doanh nghiệp có thể đăng một Open Brief Design Contests hoặc Request Quotes cho công việc thiết kế logo, thiết kế card-visit, quảng cáo nghệ thuật và thiết kế web.

Freelance-Projects

Freelance-ProjectsFreelance-Projects có thể là tài nguyên tuyệt vời nhất để giúp bạn tìm thấy những chuyên gia mà mình cần để hoàn thành dự án tiếp theo của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách đơn giản sử dụng chức năng tìm kiếm của họ để tìm kiếm những dự án đã đăng tải có nội dung giống với kỹ năng mà bạn có hoặc tìm kiếm những chuyên gia có cùng công nghệ hoặc ngôn ngữ lập trình mà bạn đang cần cho dự án của mình.

Programmer Meet Designer

Programmer Meet DesignerĐây là một trang web việc làm trực tuyến khá đặc biệt, tạo ra một sự riêng biệt cho cả các lập trình viên và designer. Ở đây, những chuyên gia ở cả hai lĩnh vực có thể cộng tác với nhau và chia sẻ ý tưởng để tạo ra những trang web tốt hơn những sản phẩm khác trong cả thiết kế lẫn chức năng.

FreelancingJob

FreelancingJobCác Webmaster cần phải có một vài công việc đặt cùng nhau trong một trang web hấp dẫn. Bao gồm copy-writing, thiết kế website, lập trình, phát triển web và một số công việc khác. Hãy tìm tất cả những công việc đó trên nền tảng trực tuyến mới nổi này.

FreshWebJobs

FreshWebJobsFreshWebJobs là một trang công việc trực tuyến chuyên về lĩnh vực web. Nó là một trang web với mục đích và thiết kế đơn giản. Với thiết kế rất tốt, sẽ cho bạn biết ngay trên trang chủ rằng có bao nhiều công việc đang tồn tại trong các thể loại khác nhau. Nó là một trang web còn rất mới, nhưng rất có triển vọng. Hiện tại công việc luôn có sẵn suốt 24 giờ.

AllDevJobs

AllDevJobsTrang web này cung cấp công việc tới tất cả các chuyên gia trong lĩnh vực lập trình và thiết kế web theo cách này hay cách khác. Ngoài ra, cả hai loại công việc freelancer và toàn thời gian đều có rất nhiều tại đây.

Các bài viết liên quan:

Về tác giả bài viết:

DainisDainis là một blogger ở Latvia. Anh là một webmaster của Psdeluxe.com (Photoshop chất lượng cao) – là một cộng đồng thiết kế, nơi mà bạn có thể tìm thấy các bài hướng dẫn về Photoshop và các tài nguyên hữu ích khác các các lập trình viên và web designer.

16 comments on “50 Trang web công việc freelancer cho lập trình viên và người thiết kế website

  • ruoitrau20, bạn cứ share tự nhiên nhé, những thông tin hữu ích thì nên chia sẻ cho nhiều người càng tốt mà. 🙂

   P.S. Nếu bạn có thể dẫn nguồn và trỏ backlink để ủng hộ blog Vinacode thì mình sẽ rất biết ơn. 🙂

 1. Chào bạn! Mình cũng xin được giới thiệu một vài website việc làm của Việt Nam để cộng đồng Việt tham gia nhé!
  Dạng microjob dành cho tất cả mọi người: http://www.osinvn.info
  Đây là dạng bạn có thể bán dịch vụ của bạn với tất cả loại hình nào nếu phù hợp, ai cũng có thể tham gia mua – bán.
  Dạng freelancer network là: http://www.halovn.info
  Đây là dạng làm việc freelancer và đấu giá dự án, thanh toán an toàn với hệ thống ký quỹ tự động…
  Đây là 2 mạng lưới tại Việt Nam, các bạn có thể tham gia.

 2. Bạn ơi, ở Việt Nam có trang freelancerViet.vn khá mạnh và cung cấp rất nhiều job cho coder sao bạn không đưa vào? Thiết nghĩ nên ủng hộ sản phẩm Việt để giúp nhau phát triển hơn bạn nhé! Rất nhiều freelancer khả năng tiếng Anh giao tiếp chưa tốt lắm nên làm việc với người Việt sẽ phù hợp hơn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s